Tìm hiểu về cách nhận Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương vĩnh viễn

Cùng với Valhein, thì Triệu Vân là vị tướng rất thân thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile.

Cùng với Valhein, thì Triệu Vân là vị tướng rất thân thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile. Không chỉ server Việt Nam, mà tất cả server Arena of Valor trên thế giới đều tặng miễn phí võ tướng Tam quốc này.

Tham khảo: acc liên quân

Tuy nhiên, với lối chơi đơn giản và cơ chế công – thủ không quá ưu việt, nếu như không muốn nói là lạc hậu mà Triệu Vân chẳng mấy khi được đem vào đấu giải chuyên nghiệp. Nhưng bất chấp những sự kỳ thị dành cho vị tướng mà ai cũng có này, vẫn không ít người chơi sẵn sàng bỏ thời gian, tiền bạc để tìm kiếm skin Đoạt Mệnh Thương của Triệu Vân.

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương vốn là skin không được thương mại hóa thông qua những hình thức phổ biến của Liên Quân Mobile như: bán bằng Quân Huy, cho vào vòng quay Kho Báu, quay trên giao diện website,… Vậy game thủ sẽ săn nó ở đâu? Câu trả lời là ở các sự kiện dự đoán trận đấu mà Fanpage Cao Thủ Liên Quân tổ chức, hay nhân dịp trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17h00 ngày 10/11 tại Nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội, 700 khán giả mua vé sớm nhất sẽ nhận được Giftcode VIP với thêm lựa chọn trang phục cực hiếm Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương. Bài viết này sẽ đề cập tới thêm một cách nữa với nội dung đơn giản: thay avatar và viết lời chúc.

Cách thức tham dự:

Bước 1: Đổi avatar (ảnh đại diện) trên facebook cá nhân với 1 trong 2 khung có sẵn: “Swing Phantom ĐTDV 2018” hoặc “Team Flash ĐTDV 2018” bằng cách:

– Bấm vào “Cập nhật ảnh đại diện”

– Chọn “Thêm khung”

– Tìm kiếm khung có sẵn: “Swing Phantom ĐTDV 2018” hoặc “Team Flash ĐTDV 2018” do Fanpage Cao Thủ Liên Quân tạo, sau đó chọn và thay ảnh đại diện ở chế độ công khai

Bước 2: Viết lời chúc cổ vũ, khích lệ tinh thần thi đấu cho đội tuyển bạn yêu thích kèm hashtag (bắt buộc): #ChungKetDTDV và #SPWIN (nếu bạn cỗ vũ Swing Phantom) hoặc #ChungKetDTDV và #FLWIN (nếu bạn cổ vũ Team Flash) ngay tại chính ảnh đại diện của bạn

Giải thưởng:

10 Giải đặc biệt: 01 Áo ĐTDV Mùa Đông 2018 + 01 Trang Phục Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương mỗi giải.

20 Giải khuyến khích: 01 Áo ĐTDV Mùa Đông 2018 mỗi giải.

Thời gian: Từ ngày 6/11 tới 17h ngày 10/11

Lưu ý:

Sau khi trận chung kết kết thúc, những bạn khán giả may mắn có nội dung lời chúc hay và ý nghĩa nhất sẽ được BTC chọn để trao giải ở tuần kế tiếp.

Người tham gia cần làm đúng và đủ các bước để BTC tiến hành trao thưởng.

Xem thêm: shop liên quân

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Hãy nhanh chóng thay khung ảnh avatar và gửi những lời chúc cổ vũ, khích lệ tinh thần thi đấu của đội tuyển mà bạn yêu thích trong trận chung kết ĐTDV Mùa Đông 2018 diễn ra vào ngày 10/11 sắp tới để có cơ hội nhận 1 Trang Phục Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương vĩnh viễn.

Related Posts