Tham khảo việc nếu Một Mai Nếu Duyên Nợ Chúng Ta Đã Hết

Anh yêu em em cũng yêu anh và yêu rất nhiều trong cuộc sống này, yêu anh đến giây phút cuối cùng của cuộc đời em vậy. thương yêu nhau thì đừng bao giờ làm nhau buồn anh nhé, em tin là như vậy không bao giờ chúng ta làm nhau buồn trong cuộc sống này. Yêu thương anh và em yêu thương anh đến hết cuộc đời này anh ạ.

Nếu có một ngày một ngày em thuê thám tử Quận 1 giám sát anh và biết tất cả mọi chuyện thì không biết nên làm sao nữa. Thật sự nếu mất anh em không biết mình nên làm gì nữa anh à, em không biết mình nên đối diện với tất cả những chuyện ấy ra sao nữa, nhưng một điều em có thể chắc chắn là không bao giờ chấp nhận được những chuyện ấy.

Vợ chồng bên nhau thì nên yêu thương nhau trọn đời không vì một lí do nào đó mà chúng ta lại như vậy với nhau, có vui vẻ có hạnh phúc gì không để tổn thương nhau như vậy. Một người vui hai người cùng khổ, cuộc sống hôn nhân không cho phép bất kì ai tổn thương nhau, hạnh phúc chỉ có thể khi cả hai cùng cố gắng vượt qua tất cả mọi chuyện là sự việc được gởi đến thám tử Quận 2 chúng tôi.

Hãy để cuộc sống này diễn ra theo những gì tự nhiên nhất anh nhé, em không muốn bỗng dưng một ngày lại có những chuyện như vậy xảy ra với anh và với em trong cuộc sống này.

Cuộc sống hôn nhân điều chung thuỷ vẫn là nhất, yêu thương nhau xin đừng làm nhau tổn thương. Em yêu anh, yêu gia đình mình, anh cũng vậy nhé anh. Một mai nếu duyên nợ chúng ta đã hết thì chúng ta nguyện xin rút lui thôi, đến đó nước mắt sẽ rơi và những yêu thương sẽ khép lại.

 

Related Posts