Tham khảo việc Hãy Về Lại Bên Anh Như Lúc Đầu Ta Yêu Nhau

Đã không biết tự bao giờ trong anh đã thành một thói quen, một thơi quen không tên và cũng thành lời. anh đã tự mình vào gõ facebook của người ấy, và anh nhìn, anh nhớ về những kỉ niệm của hai đứa lúc mới yêu là sự việc gởi đến thám tử Quận 1 chúng tôi.

Cuộc sống đôi khi không như những gì chúng ta nghĩ, chính anh đã chủ quan trước tất cả mọi chuyện để hôm nay em đã rời xa khỏi vòng tay của anh. Khi em rời xa anh, anh chỉ mong em được thật sự hạnh phúc, anh không mong gì hơn trong cuộc sống này. Hãy để những yêu thương được ngủ trong giấc mộng, và anh xin chúc những gì tốt nhất đối với em.

Thương em nhưng anh bất lực không thể làm được gì hơn ngoài những cái nhìn từ xa, hay lén lên facebook của em để nhìn em trông trí tưởng tượng không lường. Tại sao chúng ta yêu nhau nhưng không thể bên nhau trong cuộc sống này. Tại sao em lại cất bước sang ngang mà không nói với anh một lời nào.

Nếu  ngày ấy anh biết dịch vụ thám tử Quận 2 điều tra ngoại tình , anh nhờ họ giám sát em thì hay biết mấy. có lẽ anh đã giữ được em trong cuộc sống của chính anh rồi. Mất đi rồi không biết phải làm sao bây giờ. Nhìn thấy em không vui, nhìn thấy em buồn và tuyệt vọng trước mối tình ấy anh thật sự không kìm được những nhớ nhưng và yêu thương ấy.

Hãy về lại bên anh em nhé. Biết rằng làm vậy sẽ có lỗi với em rất nhiều nhưng anh không thể nhì người con gái anh từng yêu khổ sở, hãy về bên anh để chúng ta bắt đầu lại mọi chuyện. anh tha thứ tất cả những lỗi lầm ấy cho em đó, hãy tin anh em nhé.

 

Related Posts