Tham khảo lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu Imperia sky garden Minh Khai

Là khu đô thị xanh hiện đại, dự án Imperia sky garden Minh Khai đang là sự lựa chọn không gian sống lý tưởng cho cư dân Hà Nội. Khi sở hữu căn hộ Imperia Minh Khai, khách hàng sẽ được tận hưởng được một không gian sống xanh trong lành, chuỗi tiện ích đẳng cấp được xây dựng bởi  chung cư Hà Nội giá rẻ cùng sự thuận lợi về giao thông. Trong bối cảnh tắc đường diễn ra nghiêm trọng tại thủ đô Hà Nội hiện nay, lựa chọn dự án này – khu chung cư tọa lạc tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh tình trạng tắc đường.

THUẬN LỢI KHI SINH SỐNG TẠI IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI

Imperia sky garden tọa lạc tại vị trí số 423 Minh Khai thuộc khu vực trung tâm của quận Hai Bà Trưng. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến vùng lõi thủ đô thông qua nhiều tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Trần Duy Hưng,…. Với vị trí gần các trục đường lớn, Imperia 423 Minh Khai đem đến cho cư dân sự thuận lợi trong việc di chuyển, học tập, làm việc và vui chơi giải trí.

Vị trí dự án còn gần nhiều trung tâm thương mại lớn như: Lotter Center Hà Nội, Big C Thăng Long, Vincom Nguyễn Chí Thanh,… sẽ rất thuận lợi để cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Hơn nữa, không chỉ đem đến sự thuận lợi về giao thông, Imperia sky garden Minh Khai còn là vị trí đắc địa để mở văn phòng làm việc, công ty. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động, dự án này sẽ là đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 7000 cư dân.

HỆ THỐNG DỊCH VUJ TIỆN ÍCH CỦA IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI

Ngoài những tiện ích chung như: bể bơi, công viên cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ, phòng tập Gym, Spa làm đẹp, dự án chung cư Imperia  Minh Khai còn được tích hợp những tiện ích đẳng cấp riêng như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Các tiện ích riêng trên sẽ được quản lý và vận hành bởi chính thương hiệu chủ đầu tư Đăng Tin Bất Động Sản hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất trong tiện ích của chung cư Imperia sky garden Minh Khai chính là hệ thống an ninh hiện đại với camera bố trí tại nhiều nơi, đội ngũ tuần tra 24/7, cửa thoát hiển, trang thiết bị chữa cháy hiện đại,….

Related Posts